Cách nạp thẻ ta là hoàng thượng và mua bán vật phẩm

0

Ngày hôm nay chúng ta sẽ bàn bạc về chủ đề đó chính là nạp thẻ ta là hoàng thượng. Đây chính là dòng game được xuất phát từ trung quốc và được đưa về Việt Nam. Những tựa game hoàng cung có thẻ nói là chưa bao giờ hết hot trong lòng game thủ cả.nạp thẻ ta là hoàng thượng

Chính do điều này mà game này cũng không ngoại lệ. Và đặc biệt để dễ dàng chiến thắng trong game cần thanh toán và mua đồ. Chính do vậy việc nạp ta là hoàng thượng vô cùng quan trọng. Những ai chưa biết hay muốn thực hiện hãy theo dõi bên dưới để có câu trả lời. Chỉ cần làm theo là sẽ thành công ngay thôi.

Giới thiệu game ta là hoàng thượng

Khi tham gia và hóa thân vào game bạn sẽ thành một vì hoàng đế được kẻ hầu người hạ. Tha hồ chiếm đoạt được những mỹ nhân ở mọi đất nước về cho mình. Cùng với đó cũng phải thiết lập cho mình mức độ giao tiếp tốt. Hãy chứng minh mình là một quân vương đích thực.

Đồ họa đặc sắc khiến game trở nên vô cùng nổi bật. Bây giờ mọi người có thể trực tiếp tham gia chơi lãnh đạo các vị quần thần và mỹ nữ được rồi.

Nạp thẻ ta là hoàng thượng

B1: Thứ nhất đầu tiên mà mọi người cần phải làm đó chính là truy cập địa chỉ thanh toán tại https://vegaid.vn/ rồi lựa chọn biểu tượng game “ta là hoàng thượng”.

Nạp thẻ ta là hoàng thượng
Nạp thẻ ta là hoàng thượng

B2: Tiến hành đăng nhập tài khoản game của mọi người vào bên trong này đây. Đây chính là tài khoản mà mọi người đã chơi game trước đó.

B3: Chọn máy chủ nhân vật và các hình thức thanh toán hiện ra. Mọi người muốn thanh toán game qua đâu thì tiến hành chọn vào đó.Nạp ta là hoàng thượng

B4: Thực hiện thanh toán và hoàn tất giao dịch là xong, mời hoàng thượng vào trong game kiểm tra cũng như mua đồ chơi luôn thôi.

Nạp game ta là hoàng thượng có những phương thức nào?

Hiện tại hệ thống hỗ trợ thanh toán qua tất cả các phương án phía bên dưới gồm đó là:

  1. ATM ibanking ( thẻ ngân hàng nội địa )
  2. Thẻ tín dụng
  3. Viettelpay
  4. Momo
  5. Thẻ vcoinNạp game ta là hoàng thượng
  6. Thẻ bit
  7. Thẻ gate
  8. Thẻ vega
  9. Tin nhắn

Đó là những thông tin về việc nạp thẻ ta là hoàng thượng. Bạn muốn thanh toán qua đâu có thể lựa chọn vào đây rồi làm theo là được thôi. Chúc mọi người thực hiện thành công.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây