Hướng Dẫn Nạp Thẻ Tân Thần Điêu – VNG Với Tất Cả Hình Thức

0

Điều hôm nay HDNapThe.Com xin được nêu chủ đề đó là nạp thẻ tân thần điêu. Hiện tại đây đang là game mới được ra mắt của NPH VNG. Nếu như bạn quan tâm đến nó thì cùng theo dõi với mình. Chỉ cần thực hiện theo như những gì hệ thống bên mình hướng dẫn là sẽ thành công ngay thôi. Bây giờ thì đì vào luôn vấn đề chính luôn nào.

Làm thế nào để nạp thẻ tân thần điêu VNG?

Bước đầu tiên mình cùng vào địa chỉ nạp của game tại địa chỉ https://pay.zing.vn/ để bắt đầu thực hiện. Đây là trang chủ thanh toán hiện tại của game đang có. Ở đây trong ô tìm kiếm có thể ấn gõ tìm kiếm “tân thần điêu”.Nạp Thẻ Tân Thần Điêu

Bấm vào game đó rồi thì tiến hành đăng nhập tài khoản game của bạn vào bên trong ngày. Khi đăng nhập xong nhớ chọn máy chủ và nhân vật nữa.

Tiếp theo đến thì chọn gói hình thức muốn mua và hình thức thanh toán tại đây để nạp tân thần điêu.

Cuối cùng điền thông tin của hình thức thanh toán đó là hoàn tất xong ngay thôi.

Thanh toán qua ví điện tử zalopay

Vì đây là ví điện tử của NPH zing nên trong quá trình thanh toán bạn sẽ được hưởng chiết khấu lên tới 6,5% đó mọi người.

Chọn biểu tượng “zalopay” và gói nạp.cách Nạp Thẻ Tân Thần Điêu

Hệ thống sẽ hiện ra mã QR. Tiến hành quét mã QR để hoàn thành quá trình giao dịch nap the tan than dieu vng thành công rồi đó.

Thanh toán qua thẻ cào zing

Những bước đầu vào https://pay.zing.vn/ và chọn game đăng nhập như trên mình nói.

Click biểu tượng “thẻ zing” ở đó.nap the tan than dieu

Điền đúng mã thẻ cũng như seri như thế là hoàn thành giao dịch rồi.

Thanh toán qua ATM/ibanking

Đây là hình thức thanh toán dành cho những thẻ ngân hàng nội địa. Bạn chỉ cần sử dụng dịch vụ thanh toán online của kênh ngân hàng đó thôi.

Bấm chọn vào biểu tượng thẻ ngân hàng. Rồi sau đó chọn ngân hàng của bạn muốn thanh toán.nap the game tan than dieu

Điền thông tin trên thẻ mà hệ thống yêu cầu như là tên chủ thẻ, ngày phát hành, mã thẻ rồi hoàn thành giao dịch xong thôi.

Tương tự như với thẻ tín dụng cũng thực hiện như vậy không khác gì. Đó là toàn bộ quá trình nạp thẻ game tân thần điêu vng dành cho những ai cần thiết. Chúc mọi người thực hiện thành công và có những giây phút chơi game thật vui vẻ nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây