Cách Nạp Thẻ Tân Tiếu Ngạo VNG và nhận quà khi nạp

0

Tân tiếu ngạo VNG là 1 phiên bản mới nâng cấp hơn của dòng game mang tên tiếu ngạo. Game sở hữu đồ họa 3D chuẩn theo phong cách tranh vẽ đẹp cực mê. Khi tham gia vào game các bạn sẽ hòa mình và nhập vai để chiến đấu cùng với những vị anh tài khác. Vẫn là những môn phái quen thuộc như truyện là võ đang, hằng sơn, hoa sơn, thiếu lâm. nhật nguyệt. Và chủ đề hôm nay mình sẽ nói trong đây chính là việc nạp thẻ tân tiếu ngạo này đây. Bạn nào đang quan tâm đến nó có thể theo dõi bên dưới rồi làm theo là được thôi. Hiện nay có nhiều trang web ăn cắp nội dung của chúng tôi và hướng dẫn sai dẫn link đến trang lừa đảo. Vì thế ngoài hdnapthe.comnapthegames.vn thì bạn không nên tin bất kỳ địa chỉ nào khác hướng dẫn.

Nạp thẻ tân tiếu ngạo VNG

Như mình đã nói ở trên thì đây là dòng game chính thức của NPH VNG nên quá trình thanh toán cũng giống như những game khác.nạp thẻ tân tiếu ngạo vng

Đầu tiên sẽ vào trang chủ của game http://ttn.zing.vn/ để bắt đầu. Sau khi truy cập vào trang chủ xong rồi thì bấm chọn vào mục “nạp thẻ”.

Tiếp theo đó thì thực hiện đăng nhập tài khoản của bạn vào trong này. Kèm theo đó thì chọn luôn máy chủ cũng như nhân vật hiện đang chơi trong này đây.

Sau đây những hình thức thanh toán sẽ hiện ra kèm theo những gói muốn nạp ở trong game này đây. Bạn có thể chọn lựa vào đó hình thức mong muốn thanh toán.nạp thẻ tân tiếu ngạo

Cuối cùng thanh toán và hoàn thành quá trình nạp tân tiếu ngạo này.

Bên dưới admin sẽ nêu về tất cả phương án nạp game đang có.

Thanh toán qua ví zalo pay

Ưu điểm khi nạp tân tiếu ngạo qua phương án này đó là được hưởng mức ưu đãi lên đến tận 6,5% chiết khấu. Đây là mức khá lớn có đúng không nào.

Click vào biểu tượng “zalo pay” và gói nạp khi có mã QR hiện ra quét mã là xong.

Thanh toán qua thẻ ngân hàng

Đối với thẻ ngân hàng thì bạn có thể dùng thẻ nội địa hoặc thẻ tín dụng quốc tế đều có thể được.

Chọn vào “ATM/ibanking” ( thẻ nội địa ) hoặc credit card ( thẻ quốc tế ).nạp tân tiếu ngạo

Tiếp nữa chọn ngân hàng muốn nạp. Điền thông tin trên thẻ lưu lại là xong.

Nạp qua thẻ cào zing

Hiện tại hệ thống chỉ hỗ trợ mọi người thanh toán qua thẻ zing thôi.

Điền đúng mã thẻ và seri hợp lệ vào đó là xong rồi.

Chúc các bạn sẽ nạp game tân tiếu ngạo VNG thành công.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây