Hướng dẫn nạp thẻ Tây Hành Kỷ VTC và nhận VIP

0

Bạn đang chưa biết làm sao để nạp thẻ tây hành kỷ. Một tựa game mới hay của nhà phát hành VTC. Nhắc đến VTC thì mọi người không còn xa lạ gì với nó nữa phải không nào. Một trong những công ty game hàng đầu Việt Nam. Với hàng loạt tựa game nổi tiếng. Có thể thấy được là những game mà nhà phát hành này tạo ra đều vô cùng hay mà ai cũng thích chơi luôn. Vậy nê sẽ không để mọi người đợi lâu chúng ta vào thẳng chủ đề chính này thôi.

Cách nạp thẻ Tây Hành Kỷnap the tay hanh ky min

 1. Vì là game của VTC nên đầu tiên từ điện thoại hoặc máy tính truy cập vào trong trang thanh toán của game tại https://scoin.vn/. Khi vào đây xong thì đăng nhập tài khoản game mà bạn đang chơi.nạp thẻ tây hành kỷ
 2. Tiếp đến cần phải làm gì mọi người biết không? Đó chính là chọn máy chủ nhân vật của bạn nữa.
 3. Tới sau đó hệ thống sẽ hiện ra đó là những gói cho bạn chọn. Ở đây gồm có các vật phẩm trong game, gói ngày, gói tháng,…Muốn mua vào đâu thì lựa chọn vào đó.
 4. Tiếp nữa sẽ là những hình thức thanh toán trong game hiện ra để mọi người có thể lựa chọn. Bạn muốn thanh toán qua đâu thì bấm chọn vào đó rồi làm theo hệ thống.
 5. Cuối cùng khi đã thanh toán thành công rồi thì vào game kiểm tra mua đồ là được thôi. Rất đơn giản có phải không nào mọi người.

Các hình thức nạp thẻ tây hành kỷ VTC

Để giúp mọi người dễ dàng hơn trong quá trình thanh toán của game. Chúng tôi sẽ nêu ra tất cả những hình thức thanh toán dưới đây. Người chơi tham khảo và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

 • Thẻ cào: đối với loại thẻ cào thì khi nạp hệ thống hỗ trợ các loại bit và vcoin. Hai thẻ này dễ dàng mua được ở các cửa hàng hoặc mua được ở online đúng không nào. Sau khi có thẻ thì bấm chọn vào loại thẻ đang có. Rồi sau đấy điền đúng mã thẻ seri hợp lệ là xong.
 • Nạp tây hành kỷ sms. Áp dụng cho những nhà mạng là vinaphone và viettel. Chọn biểu tượng nhà mạng muốn thanh toán sẽ có cú pháp hiện ra. Soạn tin theo cú pháp đó gửi 9029 để hoàn tất quá trình nạp.
 • Chuyển khoản ngân hàng. Bấm vào chữ “ngân hàng” và chọn ngân hàng chuyển rồi tiến hành chuyển theo cú pháp của hệ thống.nạp thẻ tây hành kỷ
 • Thẻ ngân hàng nội địa. Các bước đầu làm giống như trên, tới mục thanh toán chọn “thẻ nội địa”. Điền thông tin trên thẻ vào đó như chủ thẻ, số thẻ ngày hết hạn. Nhập mã OTP gửi về là được.
 • Thẻ quốc tế thực hiện như thẻ nội địa không khác gì.
 • Số dư scoin.
 • Paypal.

Kết luận

Đó là tất cả hình thức liên quan đến quá trình nạp thẻ game tây hành kỷ vtc mà mọi người muốn biết. Lần đầu khi thanh toán chỉ cần nạp 10k sẽ nhận được rất nhiều những món quà chất lượng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây