Hướng dẫn nạp thẻ thần khúc 2022 gamota cho những ai muốn biết

0

Nhu cầu nạp thẻ thần khúc 2022 ngày càng nhiều. Dòng game nổi tiếng của NPH gamota này đã trải qua nhiều thời gian rồi nhưng vẫn rất HOT trong cộng đồng. Mình sẽ không để mọi người phải chờ đợi lâu nữa mà luôn chủ đề này. Gần đây xuất hiện khá nhiều những trang thanh toán lừa đảo. Vì thế admin khuyên mọi người chỉ nên thực hiện thanh toán như hướng dẫn từ mình nhé. Nếu nạp ở những trang không đáng tin cậy sẽ không nhận được vật phẩm mong muốn đâu.

Quá trình nạp thẻ thần khúc gamotanạp thẻ thần khúc 2020

Bước 1 đầu tiên mời bạn hãy cùng truy cập vào trong địa chỉ web trang nạp ở tại https://nap.gamota.com/ để bắt đầu. Do đang muốn nạp game này nên hãy bấm chọn vào biểu tượng của game này. Rồi sau đó thì tiến hành đăng nhập tài khoản game các bạn vào trong này.

B2. Khi đăng nhập xong rồi hãy chọn kèm theo là máy chủ cũng như nhân vật đang chơi đó nữa.nạp thẻ thần khúc 2020

B3. Tới đây sẽ hiện ra những hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn. Những hình thức đó bao gồm những gì thì admin sẽ nói bên dưới cho bạn biết.

B4. Cuối cùng nếu đã thanh toán xong rồi mời mọi người vào trong game kiểm tra và mua vật phẩm để chơi game ngây lập tức lúc đó thôi.

Các phương thức nạp thẻ thần khúc gamota

Để nói về những hình thức cũng như phương thức thì sẽ có rất nhiều. Chính vì những hình thức đa dạng nên mọi người sẽ dễ dàng thực hiện cũng như chọn cho mình giải pháp hợp lý.nạp thẻ game thần khúc 2020

– Thanh toán qua ví điện tử appota.

– Thẻ cào VCOIN.

– Thẻ cào GATE.

– Thẻ cào BIT.

– Thẻ cào appota.

– Tin nhắn sms.nạp thẻ game thần khúc 2020

– Thẻ ngân hàng ATM/ibanking.

– Thẻ tín dụng.

– Ví điện tử momo.

– Chuyển khoản trực tiếp.

– Thu hộ viettel.

– ….

Chọn 1 trong những hình thức trên để nạp thần khúc 2022 theo bạn mong muốn. Ở bài viết nạp thẻ kỷ nguyên huyền thoại mình đã nói về từng hình thức chi tiết rồi. Bạn có thể tham khảo.

Lưu ý trong quá trình nạp game

  1. Khi thanh toán bằng thẻ ngân hàng nội địa ( ATM/ibanking ) bạn cần đăng ký dịch vụ thanh tóan được.
  2. Nạp thẻ thần khúc bằng sms chỉ áp dụng duy nhất đối với nhà mạng viettel thôi nhé. Ngoài ra sẽ không hỗ trợ nhà mạng nào cả. Khi nào có thông tin mới mình sẽ cập nhật.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây