Cách nạp thẻ Thiên Khởi Chi Môn VNG chính xác nhất

0

Và chủ đề nạp thẻ thiên khởi chi môn chính là điều admin hôm nay muốn nhắc đến với mọi người trong này đây. Dòng game này được phát hành độc quyền bởi nhà phát hành VNG tại Việt Nam. Ngay từ lúc mới ra mắt thôi nó đã thu hút được lượng lớn khán giả đang quan tâm rồi. Sau khi đã nạp thì sẽ rất dễ dàng mua được những vật phẩm trong game này. Cùng với đó thì chiến thắng cũng dễ dàng hơn.nạp thẻ thiên khởi chi môn

Nạp thẻ thiên khởi chi môn – VNG

  1. Đầu tiên mọi người hãy vào trong trang thanh toán chính thức của game này tại đia chỉ đó là http://thienkhoi.zing.vn/ để bắt đầu tiến trình thực hiện.
  2. Sau khi truy cập vào trang chủ xong bấm chọn vào biểu tượng “nạp thẻ” rồi tiến hành đăng nhập tài khoản theo yêu cầu đến từ hệ thống.
  3. Tiếp nữa thì sẽ có những hình thức thanh toán kèm theo đó là gói nạp để cho bạn chọn trong này đây. Bấm click vào phương án nạp thiên khởi chi môn mong muốn trong này đây.
  4. Cuối cùng sau khi đã thanh toán thành công rồi thì vào trong game rồi kiểm tra là được thôi.

Hình thức nạp thẻ thiên khởi chi môn

Bên dưới thì admin sẽ nêu ra cho mọi người biết về các phương án nạp đang có trong này đây cho mọi người biết. Qua đó chuẩn bị sẵn để thanh toán nhanh hơn.

  • Nạp qua thẻ cào zing. Chuẩn bị và mua sẵn thẻ zing tại các địa chỉ cửa hàng hoặc mua online. Sau khi có thẻ rồi chỉ cần điền đúng mã thẻ và seri hợp lệ là xong rồi.nạp thiên khởi chi môn
  • Nạp game thiên khởi chi môn qua ví điện tử zalo pay. Đây là ví của nhà phát hành VNG nên khi thanh toán qua đây sẽ được hưởng mức ưu đãi chiết khấu lên tới 6,5%. Chọn gói nạp và biểu tượng zalo pay. Khi có mã QR hiện ra thì tiến hành quét mã là xong.
  • Nạp qua thẻ ngân hàng. Đối với thẻ ngân hàng thì áp dụng với thẻ ngân hàng nội địa ( ATM/ibanking ) hoặc thẻ tín dụng. Điền thông tin trên thẻ theo yêu cầu hệ thống. Nhập mã OTP gửi về điện thoại là được.nạp thiên khởi chi môn

Kết luận

Như vậy là tổng hợp những vấn đề liên quan tới việc nạp thẻ game thiên khởi chi môn chỉ có vậy thôi. Chúc các bạn thực hiện thành công.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây