Cách nạp thẻ Thiên Long Kỳ Hiệp VGPlay và mua đồ

0

Hôm nay chúng tôi sẽ nói đến cho mọi người biết về việc nạp thẻ thiên long kỳ hiệp cho tất cả mọi người. Một dòng game khá hay và hấp dẫn được nhiều người chơi trong thời gian gần đây. Có lẽ chính do đồ họa đặc biệt hấp dẫn cùng với lối chơi xuất sắc mà nó mang lại nên được nhiều người chơi đến như thế. Và sẽ không để các bạn đợi thêm lâu nữa. Chúng ta hãy cùng vào chủ đề chính này luôn thôi nào.

Nạp thẻ thiên long kỳ hiệp VGPlay

Bước 1: Trước hết từ điện thoại hoặc máy tính truy cập vào trong trang thanh toán của game ở https://pay.vgplay.vn/. Khi vào đây xong thì bấm vào biểu tượng của game đang muốn thanh toán.nạp thẻ Thiên Long Kỳ Hiệp

Bước 2: Đăng nhập tài khoản game đang chơi vào đây. Đây là tài khoản mà trước kia các bạn đã đăng ký để chơi game.

Bước 3: Tiếp theo đó các bạn biết cần phải làm gì không? Đó chính là chọn hình thức thanh toán. Lúc này hệ thống sẽ hiện ra rất nhiều những hình thức nạp thiên long kỳ hiệp cho bạn chọn. Muốn thanh toán qua đâu thì bấm chọn vào đó. Cụ thể các phương án này là gì thì mình sẽ đề cập ở bên dưới cụ thể.nạp thẻ thiên long kỳ hiệp

Bước 4: Sau khi đã thực thanh toán thành công rồi. Lúc này tiến hành đăng nhập vào bên trong game nhận đồ rồi chiến đấu. Khi có nhiều vật phẩm thì tỷ lệ chiến thắng sẽ cao hơn so với những người chơi free không có đồ gì.

Các phương thức nạp thẻ game thiên long kỳ hiệp

Bên dưới là những lựa chọn để bạn có thể chọn lựa theo ý thích.

  • ATM/banking
  • Thẻ tín dụng
  • Thẻ cào viettel
  • Thẻ cào gate
  • Ví điện tử viettelpay
  • Nạp thẻ thiên long kỳ hiệp bằng sms viettel vinaphone
  • Ví điện tử momo
  • Ví zalo pay
  • Thanh toán trực tiếpnạp thẻ thiên long kỳ hiệp

Muốn nạp qua đâu cứ bấm chọn vào đó rồi làm theo hướng dẫn hệ thống như thế là xong rồi đấy.

Cụ thể

– Hình thức thanh toán trực tiếp đó là chuyển khoản qua ngân hàng. Khi bấm chọn vào đâu sẽ hiện ra nội dung và cú pháp. Chuyển theo nội dung đó, sau khi nhận được tiền vật phẩm sẽ được cộng vào.

– ATM/ibanking là ngân hàng nội địa. Thẻ của bạn cần đăng ký dịch vụ thanh toán online mới được. Nếu như không sẽ không được. Điền thông tin trên thẻ vào như chủ thẻ, số thẻ ngày hết hạn. Kết thúc giao dịch bằng cách nhập mã OTP gửi về máy.

– Thẻ cào điện thoại và thẻ game thì điền mã thẻ seri là xong.

Cuối cùng tỷ lệ quy đổi khi nạp thẻ thiên long kỳ hiệp sẽ hiện ra trong lúc thanh toán. Bạn hãy chú ý để biết điều đó. Chúc ae thực hiện thành công và có giây phút chơi game vui vẻ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây