Hướng Dẫn Nạp Thẻ Thời Đại Ninja Và Đổi Gói Quà

0

Xin giới thiệu các bạn về vấn đề nạp thẻ thời đại ninja đang được rất nhiều người chơi quan tâm. Có thể thấy đây chính là dòng game rất hot thời gian hiện nay không ai không biết đến. Dù chỉ mới ra mắt gần đây thôi nhưng game thời đại ninja – hỏa quốc truyền kỳ đã được rất nhiều bạn chơi rồi đây. Như vậy bạn có thể thấy được chất lượng game mang đến cho mọi người là tốt như thế nào rồi. Không vòng vo nhiều nữa, bây giờ tìm hiểu vào vấn đề chính này luôn thôi đi.

Các bước nạp thẻ thời đại ninjanạp thẻ thời đại ninja

Cùng thực hiện lần lượt theo trình tự phía bên dưới kia luôn nhé.

Bước 1: Đầu tiên đó là các game thủ hãy thực hiện truy cập vào trang chủ thanh toán của game đó là tại địa chỉ https://nap.thoidaininja.vn/ này và bắt đầu. Bấm vào link trên admin sẽ đưa các bạn đến đó.

Bước 2: Sau khi đã truy cập vào đây xong tiến hành đăng nhập tài khoản vào đó. Kèm theo là chọn máy chủ cũng như nhân vật đang chơi trong game.nap the van mong tu thoi ca 1

Bước 3: Tiếp theo người chơi cần phải chọn gói vật phẩm trong game. Kèm với đó là những hình thức thanh toán trong game này. Bạn muốn nạp thời đại ninja qua đây thì chọn vào phương thức đang muốn.nap the van mong tu thoi ca 3

Bước 4: Cuối cùng tiến hành thanh toán là xong. Bây giờ vào trong game thực hiện kiểm tra và chơi game thôi. Muốn mua đồ gì có thể tùy ý mua rồi.

Các phương án nạp game thời đại ninja

Hiện nay theo như những gì admin xem xét và tìm hiểu thì có những phương án như sau đây:

  1. Thanh toán trực tiếp: chuyển khoản trực tiếp đến số tài khoản.
  2. Thẻ cào game: cụ thể thẻ cào ở đây chính là thẻ cào funcard. Ngoài ra không hỗ trợ thẻ nào khác.
  3. Thẻ ngân hàng nội địa.
  4. Thẻ tín dụng.nap the van mong tu thoi ca 5
  5. Ví điện tử momo.
  6. Tài khoản thóc.

Lưu ý

Các thông tin về việc nạp thẻ game thời đại ninja đã được chúng tôi nêu rõ bên trên rồi. Đặc biệt khi thanh toán qua hình thức trực tiếp thì sẽ nhận được mức ưu đãi chiết khấu lên tới đó là 10%. Cuối cùng muốn thanh toán qua đâu sẽ là điều lựa chọn của bạn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây