Hướng dẫn nạp thẻ tru tiên thanh vân chí nhanh nhất

0

Ngày hôm nay hdnapthe.com xin được mang đến chủ đề đó là nạp thẻ tru tiên thanh vân chí mới nhất. Có thể đây là điều được khá nhiều người quan tâm. Dù chỉ mới ra mắt được không lâu gần đây nhưng nó thực sự nó đã là dòng game được yêu thích nhất. Ngay sau khi được ra mắt thì vấn đề được quan tâm đó là làm thế nào để thanh toán trong game này. Vì thế chúng ta sẽ cùng làm theo ngay hướng dẫn bên dưới này bạn nhé.

Các bước nạp thẻ tru tiên thanh vân chí

B1: Đầu tiên xin mời truy cập vào trong trang nạp tru tiên thanh vân chí tại https://nap.mocgame.vn/. Đây chính là trang chủ thanh toán chính của game. Chỉ có duy nhất địa chỉ này hỗ trợ nạp thôi nhé.

B2: Tiếp theo sau đó thì chọn biểu tượng game đang muốn thanh toán ở đây. Cụ thể sẽ là bấm vào biểu tượng của “tru tiên thanh vân chí” bạn nhé. Đang chơi game phiên bản android hay ios thì bấm vào đó.nạp thẻ tru tiên thanh vân chí

B3: Tiếp đó nữa đăng nhập tài khoản. Nếu như chưa từng nạp lần nào thì sẽ bấm vào chọn “nạp tiền”. Các hình thức thanh toán của game hiện ra. Điều mà mọi người cần phải làm là chọn hình thức thanh toán để nạp KNB vào trong đây. Cụ thể về hình thức thanh toán sẽ có bên dưới.

B4: Tiếp đến quay lại địa chỉ ban đầu trên. Tiến hành chọn lựa máy chủ, nhân vật cũng như gói KNB muốn mua.nạp thẻ tru tiên thanh vân chí

B5: Tiến hành xác nhận để hoàn tất quá trình giao dịch. Khi thanh toán thành công rồi thì có thông báo. Bây giờ đăng nhập vào game và mua mốn đồ muốn thôi.

Các phương án nạp thẻ tru tiên thanh vân chí

Hiện nay các phương thức mà hệ thống sẽ hỗ trợ bạn bao gồm có đó là:nạp thẻ tru tiên thanh vân chí

  1. PIN ( thẻ điện thoại và thẻ game ). Với thẻ điện thoại hỗ trợ cho các nhà mạng vinaphone, viettel, mobifone. Còn game sẽ là đối với thẻ GATE. Chỉ cần điền đúng mã thẻ seri hợp lệ là xong.
  2. Ibanking gồm internetbanking hoặc ATM online. Thực hiện thanh toán trực tuyến thông qua thẻ ngân hàng.
  3. Ví điện tử momo.
  4. Ví điện tử ngân lượng.

Và đó là những phương án để bạn có thể thanh toán và mua đồ. Rất dễ dàng và không có gì gọi là khó khăn phải không nào.

Cuối cùng

Hy vọng bài viết liên quan đến nạp game tru tiên thanh vân chí sẽ giúp bạn có những giây phút chơi game tốt hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây