Hướng dẫn nạp thẻ Tuyệt Thế Chiến Hồn Funtap

0

Vấn đề nạp thẻ tuyệt thế chiến hồn chính là chủ đề chính mà hôm nay bọn mình sẽ cùng bàn tán tại đây. Một dòng game mới được nhà phát hành funtap cho ra mắt. Có thể thấy được sức hút mà game này mang lại thì không có gì bàn cãi được rồi. Sức hấp dẫn của game chúng ta có thể nhận thấy thông qua lượng người chơi cài đặt của game này. Và khi thanh toán game thành công sẽ mua được nhiều món đồ ngon hơn. Sẽ không để anh em đợi lâu thêm nữa. Chúng ta cùng vào ý chính ở đây.

Các bước nạp thẻ tuyệt thế chiến hồn

B1: Vì đây là game của nhà phát hành funtap. Chính do thế việc đầu tiên làm chính là truy cập vào trong trang thanh toán của game này ở địa chỉ https://nap.funtap.vn/ và chọn biểu tượng game đang muốn nạp này.nap tuyet the chien hon funtap min

B2: Khi đã vào đó xong rồi người dùng sẽ phải lựa chọn vào biểu tượng đó chính là game “tuyệt thế chiến hồn” rồi thực hiện đăng nhập tài khoản của bạn kèm theo máy chủ nhân vật hiện đang chơi trong game này.

B3: Những hình thức thanh toán giúp bạn nạp game này hiện ra cho bạn lựa chọn. Muốn thanh toán qua đâu thì lựa chọn vào đó rồi thanh toán.

B4: Khi thanh toán thành công tiền sẽ được cộng vào tài khoản rồi. Bây giờ mọi người có thể đăng nhập vào game rồi mua bất kỳ món đồ mà bạn đang yêu thích là được ngay thôi.

Các phương thức nạp game tuyệt thế chiến hồn

Để giúp mọi người thanh toán dễ dàng hơn thì mình sẽ nêu ra các phương án mà hệ thống hỗ trợ để bạn biết cũng như chuẩn bị.

  • Thanh toán trực tiếp ( chuyển khoản trực tiếp qua số tài khoản ngân hàng hoặc qua momo). Bấm vào chữ thanh toán trực tiếp và gói nạp. Hệ thống sẽ đưa ra cú pháp và nội dung chuyển cụ thể. Khi thanh toán lần đầu sẽ được ưu đãi 10%. Những lần sau cũng được chiết khấu từ 3 – 8%.nap dao kho bau min
  • Thẻ cào funcard. Điền đúng seri và mã thẻ vào đó là xong.
  • Thanh toán online qua thẻ ngân hàng nội địa.
  • Thẻ tín dụng quốc tế.
  • Nạp tuyệt thế chiến hồn sms. Chỉ áp dụng với những dòng máy thuộc hệ điều hành android thôi.

Cuối cùng

Như vậy là những thông tin liên quan đến chủ đề nạp thẻ tuyệt thế chiến hồn đã được chúng tôi nêu rất rõ ở bên trên rồi. Chúc mọi người thực hiện thành công dễ dàng và có những giây phút chơi game vui vẻ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây