Hướng dẫn cách nạp thẻ vô danh kiếm funtap mới nhất 2020

0

Giới thiệu về game vô danh kiếm. Đây là dòng game nhập vai với lối chơi truyền thống đã quá quen thuộc với mọi người chúng ta rồi. Bạn sẽ được tự do di chuyển trên khắp bản đồ cùng những phó bản kèm theo các sự kiện diễn ra hàng ngày. Điều mà hôm nay mình muốn nói với các bạn là việc nạp thẻ vô danh kiếm này. Hẳn là ai cũng sẽ vô cùng tò mò muốn biết về nó rồi. Để mọi người không phải chờ lâu thêm thì vui lòng đọc chi tiết bên dưới.

Nạp thẻ vô danh kiếm funtapnạp thẻ vô danh kiếm

Khi tham gia vào dòng game này bạn sẽ được cày cuốc cả ngày mà không bị chán. Những hoạt động của game giúp những người chơi tiến gần lại với nhau hơn qua các chế độ PVP. Vẫn với những môn phái mặc định gồm nga my, cổ mộ và thiên vương. Sẽ không vòng vo nữa sẽ cùng tìm hiểu về những hình thức nạp thẻ game vô danh kiếm này thôi.

Bước 1 vào địa chỉ nạp của game tại địa chỉ đó là https://nap.funtap.vn/vo-danh-kiem để bắt đầu. Khi truy cập vào đây xong hãy tiến hành đăng nhập tài khoản của mọi người vào trong đó.nap the van mong tu thoi ca 1

Bước 2 lựa chọn máy chủ nhân vật đang chơi trong này kèm theo gói đang muốn nạp trong này.nap the van mong tu thoi ca 2

Bước 3 tiếp sau đó thì sẽ hiện ra những hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn. Bạn muốn thanh toán qua phương án nào thì chọn vào đó.

Bước 4 cuối cùng tiến hành thanh toán rồi vào game trải nghiệm thôi.

Hình thức nạp thẻ vô danh kiếm

Ở dưới admin sẽ nêu toàn bộ những phương án thanh toán mà game hiện đang có. Bạn chỉ cần thực hiện làm theo là thành công thôi. Ngoài những gì mình nêu bên dưới ra những phương án nạp khác đều không phải nhé.

– Thẻ cào funcard.

– Thóc ( đơn vị tiền tệ của funtap ).

– Thẻ ngân hàng nội địa.nap the van mong tu thoi ca 5

– Thẻ tín dụng.

– Thanh toán trực tiếp qua chuyển khoản.

Nạp vô danh kiếm bằng sms. Áp dụng với những bạn đang dùng điện thoại hệ điều hành android. Xem thiết lập ở bài viết cách nạp tiền vào game coin master là rõ.

– Ví điện tử momo.

Đó là tất cả hình thức thanh toán đó các bạn.

Lưu ý trong quá trình nạp game vô danh kiếm – funtap

+ Mua thẻ funcard ở địa chỉ funcard.vn. Khi dùng hình thức này sẽ được hưởng ưu đãi 4%.

+ Nạp trực tiếp qua chuyển khoản. Lần đầu tiên được ưu đãi 12%. Những lần sau sẽ được ưu đãi 3%.

Chúc game thủ thực hiện thành công.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây