Cách nạp thẻ võ lâm truyền kỳ mobile ( nạp thẻ vltk mobile )

0

Một huyền thoại mới xuất hiện được đông đảo anh em quan tâm có lẽ chính là võ lâm truyền kỳ mobile. Ngay sau khi có tin game này ra mắt thì rất nhiều cộng đồng game thủ sục sôi lên về sức hút của nó. Có thể thấy được độ phủ sóng của game này mang lại phải có tác động lớn như thế nào mới được như thế phải không. Và hôm nay chúng tôi sẽ trình bày vấn đề trong game được nhiều người quan tâm nhất hiện tại. Đó chính là việc nạp thẻ võ lâm truyền kỳ mobile này. Cụ thể như thế nào vui lòng theo dõi bên dưới để có câu trả lời cụ thể bạn nhé.

Cách nạp thẻ võ lâm truyền kỳ mobile

Vì là game thuộc nhà phát vinagame nên quá trình thực hiện của nó giống như những game khác của nhà phát hành này. Chúng ta theo dõi ngay để biết nạp thẻ vltk mobile như thế nào bạn nhé.

  1. Đầu tiên từ điện thoại hoặc máy tính truy cập vào trong trang https://pay.zing.vn/game/jx1m này để bắt đầu. Bấm vào link trên admin sẽ đưa mọi người đến đó ngay lập tức.nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile VNG
  2. Sau khi đăng nhập thành công thì chọn máy chủ và nhân vật đang chơi ở đây.
  3. Bên dưới sẽ là những gói vật phẩm cho bạn chọn bao gồm đó là:
  • KNB
  • Hạn giờ
  • Ngân phiếu
  • Đầu tưnạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

4. Muốn mua gói nào thì bấm chọn vào đó. Sau đấy sẽ hiện ra đó là những hình thức thanh toán trong game hiện ra cho mọi người biết.

5. Xác nhận thông tin thanh toán và hoàn thành giao dịch để mua vật phẩm. Vào trong game tiến hành mua đồ là xong ngay thôi.

Nạp thẻ VLTK mobile VNG bằng thẻ cào

Loại thẻ cào mà hệ thống hỗ trợ duy nhất đó chính là thẻ cào zing. Mua thẻ này dễ dàng ở các địa chỉ cửa hàng hoặc mua online.

Sau khi có thẻ chỉ cần điền đúng mã thẻ seri hợp lệ là được.

Thanh toán qua thẻ ngân hàng

Thẻ ngân hàng sẽ chia ra 2 loại thẻ đó là:

+ Thẻ ATM nội địa

+ Thẻ visa/mastercard ( thẻ quốc tế )

Nếu như dùng thẻ nội địa thì bấm vào chọn “ngân hàng”. Còn nếu như đang dùng thẻ quốc tế thì bấm lựa chọn “credit”.nạp thẻ vltk 1 mobile

Điền thông tin trên thẻ theo yêu cầu hệ thống.

Cuối cùng nhập mã OTP gửi về sim đăng ký dịch vụ internetbanking để hoàn tất quá trình.

Ví điện tử zalo pay

Nếu như thanh toán qua đây bạn sẽ nhận được mức chiết khấu lên tới đó là 3% giá trị hoàn lại.

Click vào biểu tượng “zalo pay” và gói nạp. Khi đó nếu đang dùng máy tính sẽ có mã QR hiện ra. Mở điện thoại và quét mã. Nếu đang dùng điện thoại hệ thống sẽ đưa đến app để bạn thanh toán.

Nạp thẻ võ lâm truyền kỳ mobile bằng sms

Với phương thức tin nhắn thì hỗ trợ với nhà mạng viettel, vinaphone thôi.

Các bước đầu tiên làm giống như trên không khác gì.

Trong mục thanh toán chọn nhà mạng muốn thanh toán.

Khi có cú pháp hiện ra soạn tin theo cú pháp đó gửi đi là được.

Cuối cùng

Như thế là quá trình nạp thẻ võ lâm truyền kỳ mobile đã được chúng tôi trình bày rất rõ ràng và chi tiết rồi. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho mọi người thực hiện dễ dàng hơn. Chuc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây