Hướng dẫn nạp thượng cổ truyền kỳ: thần ma chi tiết nhất

0

Cùng thực hiện nạp thượng cổ truyền kỳ để mua sắm các vật phẩm mà bạn đang mong đợi nào. Sau đây chúng tôi sẽ có bài hướng dẫn chi tiết quá trình này. Bạn có thể theo dõi xem và thực hiện làm theo là được nhé.

Hướng dẫn nạp thượng cổ truyền kỳ

Quá trình này sẽ diễn ra như sau:

  1. Thực hiện truy cập vào trang web nạp chính thức này để bắt đầu https://pay.cypher-studio.com/ đây là trang nạp duy nhất hiện tại.
  2. Tiếp theo đó thực hiện đăng nhập tài khoản game mà bạn đang chơi vào đó.
  3. Đăng nhập thành công thì tiến hành chọn game. Do đang có nhu cầu nạp game thượng cổ truyền kỳ thì nên sẽ bấm chọn vào dòng game này nhé.nap thuong co truyen ky 1
  4. Tiếp theo đó khi đăng nhập xong thì các bạn sẽ chọn hình thức thanh toán. Ở đây có các hình thức như thẻ cào, ibanking chuyển khoản và ví điện tử.
  5. Thanh toán thành công thì đợi hệ thống chuyển tiền vào tài khoản. Dùng số tiền đó mua bất kỳ vật phẩm nào mà bạn đang mong muốn.

Lưu ý khi tiến hành nạp thẻ thượng cổ truyền kỳ thần manap thuong co truyen ky

Trong quá trình thanh toán chỉ có duy nhất 1 địa chỉ thanh toán đó là https://pay.cypher-studio.com/ này. Ngoài ra tất cả những địa chỉ khác đều là lừa không có thật. Ngoài nạp trên web thì bạn có thể thanh toán và nạp thông qua trực tiếp trong game. Đang có nhiều sự kiện hấp dẫn nên bạn có thể chọn thanh toán ngay hôm nay để hưởng các ưu đãi lớn này.

Tóm tắt lại

Việc nạp thượng cổ truyền kỳ đã có chi tiết. Chúc tất cả sẽ nạp thành công, còn gì chưa hiểu hãy nói lại với chúng tôi ngay nhé. Anh em có thể dùng bản thượng cổ truyền kỳ mod để chơi game ổn hơn nữa mà đỡ phải nạp.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây