Trung tâm nạp thẻ garena nạp sò chính thức ( napthe.vn )

14

Hiện nay những trang nạp game diễn ra liên tục. Bạn đang chơi các dòng game moba do NPH garena ra mắt chính thức ở việt nam. Nhiều lúc muốn nạp nhưng không biết đâu là địa chỉ uy tín để mà còn nạp theo đúng không. Hôm nay admin sẽ giới thiệu tới mọi người trung tâm nạp uy tín là napthe.vn. Đây là trang giúp bạn nạp mọi dòng game muốn. Vậy bạn nào còn chưa biết về trang thanh toán này thì cùng theo dõi với chúng tôi để có câu trả lời cụ thể nhất.

Thông tin về trung tâm nạp thẻ garena napthe.vn

Với website này khi bạn muốn nạp thẻ liên quân hay nạp thẻ ff đều có thể thực hiện dễ dàng. Bên trong này tổng hợp rất nhiều game hay cho bạn nạp thả ga. Miễn là bạn đang chơi trong vòng game của NPH này đều nạp được.

napthe.vn

Những hình thức nạp vô cùng phổ biến và phong phú. Nếu như trước kia bạn chỉ có thể vào trung tâm nạp thẻ để thực hiện thanh toán bằng thẻ garena, thẻ atm, visa và bị giới hạn. Thì bây giờ đã khác, hệ thống đã cập nhật thêm giúp bạn nạp qua ví airpay hoặc qua tin nhắn sms. Các bạn như đó có thể thấy nó đã ngày càng cập nhật thêm nhiều đặc điểm mới thú vị hơn xưa. Quá trình này sẽ được napthe.vn 100 không ngừng cải thiện.

Các bước thanh toán trong napthe.vn

Thật ra việc này vô cùng đơn giản và dễ dàng chứ không khó khăn chút nào. Chỉ cần làm theo những bước bên dưới này là được.

Bước 1. Từ điện thoại hoặc máy tính vào website cổng nạp của game tại https://napthe.vn/. Bấm vào đừng link này đây bạn sẽ được chuyển hướng tới đó ngay.

Bước 2. Chọn loại game muốn thanh toán trong đây. Ở tại đây sẽ hiện ra tất cả những dòng game mà hệ thống đang hỗ trợ. trung tâm napthe

Bước 3. Đăng nhập tài khoản garena id hoặc qua nick facebook. Trước kia chơi game nào và đăng ký bằng gì thì giờ đăng nhập y theo như thế không khác gì.napthe vn

Bước 4. Chọn những phương thức thanh toán theo ý muốn và hoàn thành giao dịch thôi.

Bước 5. Cuối cùng vào game kiểm tra sau khi đã thanh toán thành công.

Những lưu ý trong quá trình thanh toán tại napthe miễn phí

  • Chỉ được nạp duy nhất tại địa chỉ napthe.vn otp bên trên.
  • Không nên nạp ở địa chỉ bên ngoài không uy tín. Hiện nay có nhiều trang lừa đảo nên mọi người đặc biệt chú ý điều này cho bọn mình. Nếu có vấn đề nào liên quan đến quá trình thanh toán liên hệ qua 19001282 để được giải đáp.

Nếu thấy bài viết có ích hãy chia sẻ địa chỉ này dành tới mọi người.

14 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây