Cách nạp thẻ Tân Giang Hồ Truyền Kỳ – tgh.sungame.vn

0

Ngày hôm nay bạn muốn chúng tôi nói với các bạn vấn đề gì nào. Liệu có phải là chủ đề nạp thẻ tân giang hồ truyền kỳ không nào. Theo như mình nhận thấy thì có khá nhiều anh em đang chơi tựa game này. Chỉ riêng điều này thôi cũng đủ thấy là game này hay như thế nào rồi phải không. Dĩ nhiên là game hay lắm thì mới có nhiều người chơi đến như thế đúng không. Vậy nên chúng ta sẽ đi tìm hiểu ngay chủ đề chính này thôi. Chỉ cần thanh toán thành công sẽ dễ dàng mua được nhiều đồ trong game.

Cách nạp thẻ tân giang hồ truyền kỳ

Bươc 1: Trước tiên xin mời anh em truy cập vào địa chỉ đó là http://tgh.sungame.vn/nap. Bấm vào link trên tiến hành truy cập vào bên trong đó.nap the tan giang ho truyen ky

Bước 2: Tiếp đến sau khi đã vào đây rồi thì thực hiện đăng nhập tài khoản đang chơi trong game vào đây. Chọn máy chủ nhân vật nếu hệ thống yêu cầu.nạp thẻ tân giang hồ truyền kỳ

Bước 3: Chọn gói vật phẩm mong muốn và thanh toán theo hình thức đưa ra là xong,

Bước 4: Sau khi thành công vào trong game kiểm tra vật phẩm rồi chơi game.

Hình thức nạp tân giang hồ truyền kỳ

Hiện tại theo như những gì mà mình tìm hiểu thì hệ thống chỉ hỗ trợ người chơi thanh toán qua những phương thức bao gồm như sau:nạp thẻ tân giang hồ truyền kỳ

  • Thẻ cào game: áp dụng cho những thẻ là gate, zing, FPT. Chọn vào thẻ online -> loại thẻ và điền đúng seri mã nạp là xong rồi.
  • Online banking. Ở đây chính là thẻ ngân hàng nội địa đăng ký dịch vụ thanh toán online. Tới khu thanh toán chọn online banking -> số tiền muốn nạp -> ngân hàng nạp -> điền thông tin trên thẻ của bạn rồi lưu lại.
  • Ví điện tử momo. Các bước đầu làm giống như trên không khác gì cả đúng không nào? Khi trong mục thanh toán thì mọi người sẽ chọn lựa đó là momo và số tiền tương ứng. Khi đó có mã QR hiện ra, mở app quét mã để hoàn thành thanh toán.
  • Số dư ví

Cuối cùng

Như vậy là các vấn đề liên quan đến chủ đề nạp thẻ tân giang hồ truyền kỳ chúng tôi đã nêu và truyền đạt bên trên rồi. Lưu ý không nên nạp chui nạp lậu ở những địa chỉ không đáng tin. Chỉ nên thanh toán tại trang chủ duy nhất của game. Tránh tình trạng mất tiền oan mà lại không được gì cả.

Chúc anh em có giây phút chơi game vui vẻ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây