Cách nạp tiền game Warpath nhanh và chính xác nhất

0

Cách nạp tiền game Warpath sẽ là điều hôm nay mà hdnapthe.com sẽ trình bày tới các bạn game thủ. Có thể thấy được sự quan tâm của mọi người đến game này là rất lớn. Minh chứng cho điều đó là số người chơi game cực kỳ đông. Theo như thống kê thì số người cài đặt game đã lên con số vài triệu người rồi. Nên như thế có thể thấy được đó là sức hút của game đến mọi người là như nào. Không quá vòng vo nữa, ngay bây giờ chúng ta sẽ vào chủ đề chính mà nhiều người đang hỏi thôi nào.

Cách nạp tiền game Warpath

Do hiện tại chưa có trang web thanh toán chính thức. Chính do vậy mọi người chỉ có thể thanh toán trên máy đang sử dụng thôi. Cụ thể sẽ là như sau. Đầu tiên là áp dụng với những dòng máy thuộc hệ điều hành android đã nhé.

Bước 1: Truy cập vào kho hàng google play. Khi vào cửa hàng này rồi mọi người sẽ bấm vào chữ 3 gạch ở phía góc trái màn hình đó.Cách nạp tiền game Warpath

Bước 2: Tiếp đến nữa thì chọn “phương thức thanh toán”. Hệ thống dĩ nhiên sẽ hiện ra lần lượt tất cả những phương án cho bạn có thể chọn lựa bao gồm đó là:

  • Thẻ tín dụng: visa, mastercard,…
  • Ví điện tử: zalopay, viettelpay, vtc pay, momo
  • Nạp warpath bằng sms.Cách nạp tiền game Warpath

Bước 3: Muốn thanh toán qua đâu thì chọn vào đó. Ví dụ qua sms thì bấm chọn “thanh toán qua viettel telecom” ( tương tự với vinaphone, mobifone, vietnamobile ) cũng thế. Sau đó sẽ có mã OTP gửi về để xác nhận thiết lập thanh toán. Với những hình thức khác như thẻ tín dụng hay ví điện tử thì bấm vào rồi xác nhận theo họ.

Bước 4: Khi đã thiết lập phương thức thanh toán thành công rồi. Đăng nhập vào trong game, tại game bấm vào biểu tượng “+” chọn gói tương ứng với giá tiền muốn mua và phương thức thanh toán qua google play.Nạp warpath bằng sms

Bước 5: Sau khi thanh toán thành công thì tiến hành nhận đồ rồi chơi game thôi.

Lưu ý

Nếu như thanh toán qua sms thì mỗi ngày sẽ không được nạp quá 1 triệu. Cùng với đó là sim phải lắp trên máy không bị khóa 1 hay 2 chiều.

Nạp game Warpath trên IOS

Áp dụng cho những dòng máy đó là iphone và ipad.

B1: Đăng nhập vào bên trong game này. Khi vào trong game lựa chọn biểu tượng muốn mua là dấu +.

B2: Sau khi chọn xong được gói thành công rồi. Mọi người tiến hành thực hiện mua đồ và thanh toán. Trên dòng máy IOS sẽ có 2 phương thức thanh toán đó là:

  • Thẻ tín dụng: chọn vào thẻ tín dụng, điền thông tin trên thẻ vào rồi lưu lại là được.
  • Nạp warpath qua momo. Bấm chọn vào momo, xác nhận liên kết momo với appstore theo hệ thống.Nạp warpath qua momo

B3: Thực hiện thanh toán và nhận vật phẩm ngay sau đó.Nạp warpath

Tóm lại

Như vậy là quá trình nạp thẻ warpath mình thấy khá đơn giản chứ không có gì gọi là khó khăn phải không anh em. Chỉ cần làm theo như bên trên đưa ra là được thôi. Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây