Hướng Dẫn Cách Nạp Thẻ Ảnh Kiếm 3D – Sohagame

0

Dòng game mang tên ảnh kiếm 3d là tựa game mới được phát hành chính thức bởi nhà phát hành sohagame này. Với lối chơi mới mang phong cách cổ điển nhập vai nhưng luôn thu hút được lượng người chơi đông đảo. Và việc nạp thẻ ảnh kiếm 3d là điều không thể nào thiếu được. Bởi khi nạp mới có thể mua được những vật phẩm cũng như món đồ ngon giải trí trong này đây.

Nạp thẻ ảnh kiếm 3d sohagame

  1. Vì là dòng game của nhà phát hành sohagame nên việc đầu tiên cần làm là vào trang nạp chính là https://nap.sohagame.vn/ rồi bấm vào biểu tượng game này. Hoặc bấm vào đây để tới trang nạp luôn.nạp thẻ ảnh kiếm 3d
  2. Tiến hành lựa chọn vào biểu tượng game “ảnh kiếm 3d” và tiến hành đăng nhập tài khoản vào trong đó. Tại đây bạn có thể đăng nhập qua nhiều phương án như facebook, sohaid. Trước kia chơi game bằng gì thì giờ mọi người đăng nhập theo như thế.
  3. Tiếp đó nữa mọi người cùng lựa chọn vào 1 trong những hình thức thanh toán trong đây và gói muốn mua khi nạp ảnh kiếm 3d này.nạp ảnh kiếm 3d
  4. Sau khi đã thanh toán thàn công thì tiến hành xác nhận thông tin lại. Rồi vào trong game thực hiện mua đồ là được thôi.

Những hình thức nạp thẻ ảnh kiếm 3d

– Hình thức 1: thanh toán qua thẻ cào. Tại đây những loại thẻ cào hệ thống áp dụng sẽ bao gồm đó là thẻ vcoin, gate và sohacoin. Khi có thẻ rồi chỉ cần chọn vào biểu tượng thẻ muốn nạp. Rồi sau đó điền chính xác mã thẻ và seri hợp lệ là được.

– Hình thức 2: nạp thẻ ảnh kiếm 3d qua sms. Áp dụng với những nhà mạng viettel, mobifone và vinaphone. Click vào nhà mạng và gói nạp. Khi hệ thống hiện ra cú pháp soạn tin theo đó.nạp thẻ ảnh kiếm 3d

– Hình thức 3: thanh toán qua thẻ ngân hàng ATM. Chọn ngân hàng nạp rồi điền những thông tin trên thẻ ngân hàng vào đó. Nhập mã OTP gửi về điện thoại là được.

– Hình thức 4: thẻ tín dụng làm giống như thẻ ngân hàng ATM nội địa không khác gì cả.

– Hình thức 5: ví điện tử momo. Mở app quét mã sau khi đã mua thẻ là xong rồi.

Ngoài ra còn có các phương án khác như thanh toán qua VNpay QR hoặc qua paypal.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn nạp thẻ game ảnh kiếm 3d dễ dàng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây