Hướng Dẫn Nạp Thẻ Tam Quốc Liệt Truyện – Gamota Và Mua Đồ

0

Mọi người có ai đang quan tâm đến chủ đề nạp thẻ tam quốc liệt truyện không nào. Đây là dòng game được chuyển thể từ phim cùng tên. Vì thế khi ra mắt nó đã được đông đảo rất nhiều mọi người quan tâm rồi. Bây giờ mình cùng tìm hiểu về vấn đề đang thắc mắc đó ngay nhé. Chỉ với vài thao tác là sẽ thực hiện thành công ngay thôi.

Làm thế nào để nạp thẻ tam quốc liệt truyện – gamotanạp thẻ tam quốc liệt truyện

B1. Mời mọi người cùng truy cập vào địa chỉ https://nap.gamota.com/ để bắt đầu tiến trình thực hiện.

B2. Sau khi vào đây xong rồi thì bấm vào biểu tượng của game “tam quốc liệt truyện” rồi sau đó thì tiến hành đăng nhập tài khoản.

B3. Lựa chọn máy chủ đang chơi, tên nhân vật sẽ hiện ra sau đó. Kèm theo đấy là những hình thức nạp tam quốc liệt truyện cũng hiện ra.

B4. Click vào gói hiện đang muốn mua này. Sau đó thì tiến hành thực hiện thanh toán thôi. Khi thanh toán thành công rồi sẽ hiện ra thông báo.

Phương thức nạp tiền tam quốc liệt truyện gamota

Với những bạn chưa nạp bao giờ thì nên biết về những hình thức này trước đã. Bởi vì nếu như biết rồi mọi người có thể chuẩn bị sẵn tâm lý để thanh toán cho lần này.

  1. Thanh toán qua thẻ cào game

Mọi người có thể sử dụng các loại thẻ VCOIN, GATE, BIT để tiến hành. Những loại thẻ này bạn có thể mua ở những quán net. Hoặc những cửa hàng tiện lợi như Circle K, thegioididong, dienmayxanh, bachhoaxanh, fpt,….Rất nhiều địa chỉ để mua.cách nạp thẻ tam quốc liệt truyện

Khi có thẻ rồi thì click vào loại thẻ đang có. Rồi sau đó tiến hành điền đúng mã thẻ cũng như seri vào bên trong này. Như vậy là đã thanh toán quá trình nap the tam quoc liet truyen thành công rồi.

2. Qua ATM/ibanking hoặc thẻ tín dụng quốc tế

Do 2 hình thức này thực hiện giống nhau nên mình sẽ gộp luôn ở bài viết này nhé. Đối với thẻ ATM/ibanking nội địa thì cần phải đăng ký dịch vụ thanh toán online.

Chọn biểu tượng thẻ muốn thanh toán ở đây.hướng dẫn cách nạp thẻ tam quốc liệt truyện

Điền thông tin trên thẻ như tên chủ thẻ, mã thẻ, ngày phát hành theo hướng dẫn hệ thống.

Xác nhận lần cuối để thực hiện mua.

3. Chuyển khoản trực tiếp

Đây là hình thức mọi người chọn chuyển khoản online. Khi sử dụng hình thức này mọi người bấm vào “TT trực tiếp”. Khi đó hệ thống sẽ đưa ra cú pháp và nội dung.

Chuyển theo nội dung hướng dẫn như thế là được.

4. Nạp tam quốc liệt truyện bằng sms

Những bước đầu là vào https://nap.gamota.com/ làm giống như trên nhé.

Click biểu tượng “tin nhắn sms” và nhà mạng muốn mua này.nạp tam quốc liệt truyện sms

Khi có cú pháp hiện ra, mọi người soạn tin theo đó rồi gửi về số điện thoại 9029 như vậy là thành công rồi.

5. Ví điện tử momo

Tương tự ở mục thanh toán bạn cần sử dụng biểu tượng “Momo” và gói hiện đang muốn mua này.

Khi đó sẽ có mã QR hiện ra, mọi người tiến hành mở app ra quét mã QR để hoàn tất giao dịch đó.nap the tam quoc liet truyen

Ngoài những hình thức nạp thẻ game tam quốc liệt truyện gamota trên ra. Còn có một số những hình thức khác là qua viettelpay, googleplay, appstore, ví appota, thu hộ viettel. Tuy do ít được sử dụng nên mình sẽ không nêu tại đây. Bạn muốn thực hiện thì chọn vào biểu tượng muốn thanh toán rồi làm theo hướng dẫn là xong.

* Nạp thẻ đại hiệp truyện cũng đang được xem nhiều.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây