Cách nạp thẻ Gọi Rồng Online và mua vật phẩm VIP

0

Nạp thẻ gọi rồng online có phải là điều mà mọi người đang muốn biết không. Đối với những anh em game thủ đam mê thể loại ngọc rồng thì không thể nào bỏ qua được tựa game hay. Một trong những dòng game đặc sắc không thể nào bỏ qua được trong giai đoạn này. Mình cũng là một tín đồ của game. Và khi chơi trò chơi này thì thấy nó khác biệt nhiều so với những dòng game khác cùng thể loại. Anh em đảm bảo khi tham gia vào sẽ không rời mắt được khỏi nó. Và hôm nay chúng ta sẽ vào luôn chủ đề chính này luôn thôi nào.

Các bước nạp thẻ gọi rồng onlinenạp thẻ Gọi Rồng Online

Để có thể thanh toán thì mọi người vui lòng làm theo như này.

B1: Đầu tiên tiến hành từ điện thoại hoặc máy tính truy cập vào trong trang https://nap.goirong.vn/. Đây chính là trang thanh toán duy nhất mà hiện tại game đang sở hữu. Ngoài ra tất cả địa chỉ khác đều không đúng nhé.

B2: Tiếp đến nữa thì thực hiện đăng nhập tài khoản game. Cùng với đó là chọn máy chủ nhân vật đang chơi trong đây.nạp thẻ gọi rồng online

B3: Các gói vật phẩm sẽ hiện ra, mọi người muốn mua gói nào thì chọn vào đó. Rồi sẽ lần lượt có những hình thức thanh toán của game hiện ra cho mọi người biết.

B4: Muốn nạp gọi rồng online qua hình thức nào thì chọn vào đó. Rồi sau đấy thì thực hiện thanh toán là xong.

B5: Sau khi thành công sẽ có thông báo. Bây giờ thì nhận vật phẩm rồi vào chơi game ngay thôi nào mọi người.

Hình thức nạp thẻ gọi rồng online

Trước khi thanh toán admin sẽ nêu ra những phương thức nạp mà game đang có. Mong rằng là nó sẽ giúp bạn thực hiện dễ dàng hơn.

  • Thẻ cào: ở đây hỗ trợ các loại thẻ đó là soha, gate, bit, vcoin. Dễ dàng mua các thẻ này tại cửa hàng hoặc mua online. Khi có thẻ rồi chỉ cần điền đúng mã thẻ seri hợp lệ là được.
  • Chuyển khoản trực tiếp.
  • Thẻ ngân hàng nội địa. Điền thông tin trên thẻ theo yêu cầu hệ thống rồi thực hiện lưu lại là xong ngay.
  • Thẻ tín dụng quốc tế thực hiện tương tự như thẻ nội địa.
  • Ví điện tử momo, zalopay, viettelpay.nạp thẻ gọi rồng online
  • Nạp gọi rồng online sms. Chỉ áp dụng cho những nhà mạng đó là viettel vinaphone. Bấm chọn vào nhà mạng muốn nạp. Khi đó sẽ có cú pháp hiện ra. Soạn tin nhắn theo cú pháp rồi gửi 9029 là xong.
  • Paypal.
  • VNPay QR.

Cuối cùng

Như vậy là admin đã trình bày cho mọi người biết rõ ràng hơn về vấn đề đó là nạp thẻ game gọi rồng online rồi đúng không. Chúc tất cả anh em sẽ thực hiện thành công. Còn gì chưa hiểu hãy để lại bình luận bên dưới kia.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây