Hướng dẫn nạp thẻ Long Tướng 3Q và mua vật phẩm dễ dàng

0

Nạp thẻ long tướng 3q là điều mà nhiều anh em đang hỏi khá nhiều thời gian gần đây. Một tựa game hay không phải ai cũng biết nên mình sẽ giới thiệu luôn cho mọi người ở đây. Dòng game này thuộc thể loại game tam quốc. Vẫn giữ lối chơi cũ của những thể loại game trước đây. Và dĩ nhiên rồi game phải hay như thế nào mới được nhiều người chơi chứ đúng không anh em ơi. Thôi không quá đi sâu nữa mà vào chủ đề chính này luôn thôi.

Nạp thẻ long tướng 3q

Bước 1: Đầu tiên xin vào trong địa chỉ thanh toán ở tại https://nap.tendo.vn/ và chọn biểu tượng của game này đây. Đây chính là trang thanh toán duy nhất của game hiện tại đang có.Nạp thẻ long tướng 3q

Bước 2: Thực hiện đăng nhập tài khoản đang chơi trong game này vào đó. Bao gồm có đó là tên đăng nhập và mật khẩu.

Bước 3: Khi đã hoàn thành xong bước thứ 2 là đăng nhập tài khoản hay chọn mật khẩu rồi. Đến lúc này thì lựa chọn một trong những hình thức thanh toán trong game và thực hiện thanh toán. Và những hình thức thì mình xin được nêu ngay ở phía bên dưới cho mọi người cùng biết được.

Bước 4: Cuối cùng sau khi nạp thành công sẽ có thông báo gửi về. Lúc này KNB đã được cộng trực tiếp. Bạn muốn mua vật phẩm gì sẽ do bạn tự quyết định.

Các phương án nạp thẻ long tướng 3Q

Để tiện cho các game thủ thanh toán nhanh hơn. Admin xin được nêu ra một số tất cả các phương pháp thanh toán mà game đã hỗ trợ này.

– Thẻ ATM/ibanking. Đây là thẻ ngân hàng nội địa. Để sử dụng được thẻ này thanh toán bạn cần phải đăng ký dịch vụ thanh toán online. Khi thanh toán điền thông tin chủ thẻ, số thẻ, mã OTP gửi về rồi lưu lại là xong.

– Thẻ tín dụng thực hiện tương tự như thẻ ngân hàng nội địa.nap long tuong 3q min

– Chuyển khoản trực tiếp. Để tránh tình trạng bị lừa thì liên hệ số điện thoại chính thức của nhà phát hành là 02432727777 để được tư vấn. Khi thanh toán qua đây sẽ nhận ưu đãi 10%.

– Ví điện tử momo ( ưu đãi 5% chiết khấu ).

– Thẻ gate.

– Thẻ cào điện thoại.

– Paypal.

Kết luận

Bên trên là toàn bộ thông tin liên quan đến vấn đề nạp thẻ long tướng 3q cho những ai quan tâm. Hy vọng nó sẽ giúp mọi người thực hiện thành công.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây