Hướng dẫn cách nạp thẻ Phong Lăng Thiên Hạ Từ A đến Z

0

Hôm nay điều mà hdnapthe.com sẽ mang đến cho người chơi đó chính là việc nạp thẻ phong lãng thiên hạ. Có bạn nào đang thắc mắc về vấn đề này không nhỉ. Theo những gì mình biết thì khá nhiều bạn đang rất thắc mắc về nó. Chính vì thế nên mình sẽ giải đáp những điều mọi người đang gặp phải ở bên dưới kia.nạp thẻ phong lãng thiên hạ

Nạp thẻ phong lăng thiên hạ – gamota

Đây là dòng game thuộc thể loại MMO. Nội dung game xoay quanh chủ đề và được xây dựng theo bối cảnh kiếm hiệp. Với đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt. Đảm bảo mọi người khi chơi sẽ vô cùng thấy hứng thú. Không vòng vo nữa bây giờ hãy vào luôn chủ đề nạp phong lãng thiên hạ để tiến hành thôi.

 1. Đầu tiên mời các vị đại hiệp cùng truy cập vào trong địa chỉ thanh toán của game tại địa chỉ đó là https://nap.gamota.com/. Khi vào đây xong mời các bị lựa chọn vào sản phẩm game muốn nạp là “phong lăng thiên hạ”.
 2. Tiếp nữa mời các đại hiệp tiến hành đăng nhập tài khoản vào trong đó. Kèm theo đó là chọn máy chủ và nhân vật ingame này nữa.
 3. Những hình thức thanh toán lần lượt hiện ra sẽ bao gồm đó là
 • Thẻ cào game.
 • Ví điện tử momo.
 • Ví điện tử viettelpay.
 • Thu hộ viettel.
 • Thẻ ngân hàng ATM.
 • Thẻ tín dụng.
 • Qua google play.
 • Nạp thẻ phong lăng thiên hạ sms.

4. Kèm theo chọn hình thức nạp bạn cần phải chọn gói muốn mua trong game này. Ở đây sẽ có rất nhiều gói cho bạn chọn.

5. Cuối cùng sau khi đã thanh toán thành công thì vào trong game rồi kiểm tra và mua đồ là được thôi.

Lưu ý cần biết khi nạp game phong lăng thiên hạ

– Chỉ có 1 địa chỉ thanh toán duy nhất đó là https://nap.gamota.com/. Xin thông báo là ngoài địa chỉ này ra thì những địa chỉ khác đều không phải.

– Thẻ cào ở đây là những thẻ gate, vcoin, BIT và thẻ appota.

– Đối với tin nhắn sms thì áp dụng duy nhất với nhà mạng viettel thôi. Khi chọn xong gói nạp sẽ có cú pháp. Soạn tin theo cú pháp đó gửi 9029 là xong rồi.

Chúc các game thủ thực hiện nạp game thành công.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây