Cách Nạp Thẻ Kiếm Khách Ca Ca – VTC Mobile ( KiemKhachCaCa.VN )

0

Một bom tấn mới được ra mắt phục vụ nhu cầu chơi game của mọi người được mang tên là kiếm khách ca ca. Đây là tựa game của NPH VTC Mobile. Liệu bạn đã biết nạp thẻ kiếm khách ca ca để mua đồ hay chiến đấu trong game chưa. Có lẽ rất nhiều bạn còn chưa biết về tiến trình. Chính vì thế HDNapThe.Com sẽ trình bày cũng như giới thiệu cụ thể cho mọi người cùng biết được. Chỉ cần đọc bài viết bên dưới là sẽ thực hiện thành công thôi. Bây giờ thì vào luôn vấn đề chính đi thôi.

Nạp thẻ kiếm khách ca ca theo các bước như nào?nạp thẻ kiếm khách ca ca

Bước 1. Cũng như những dòng game khác, việc cần phải làm trước hết là vào trang thanh toán của game. Ở đây mọi người hãy cùng bấm vào đường link http://kiemkhachcaca.vn/nap để được đưa đến địa chỉ đó.

Bước 2 thực hiện đăng nhập tài khoản game của các bạn vào bên trong đó. Mọi người đăng nhập qua scoin id hoặc tài khoản facebook. Trước kia bạn chơi game bằng gì thì giờ đăng nhập theo như thế.cách nạp thẻ kiếm khách ca ca

Bước 3 tiếp theo để nạp kiếm khách ca ca thì cần phải thực hiện chọn vào hình thức hiện tại muốn thanh toán này này. Kèm theo đó là gói hiện đang muốn mua và sở hữu.

Bước 4 thực hiện hoàn thành giao dịch rồi vào game kiểm tra chơi thôi. Những bạn nào nạp lần đầu sẽ nhận được những ưu đãi quà tặng kèm theo.

Thanh tóan qua thẻ cào

– Mua thẻ BIT online tại https://vtcpay.vn/tin-tuc-473/tin-vtc-pay-1/mua-ma-the-bit-qua-vtc-pay-45144.

– Mua thẻ vcoin online tại https://vtcpay.vn/ma-the-game-161/ma-the-vcoin-114.

– Mua thẻ scoin tại https://vtcpay.vn/ma-the-game-161/ma-the-scoin-606.

Tại sao phải mua những thẻ kia. Vì hiện tại hệ thống chỉ hỗ trợ những loại thẻ đó thôi. Khi có thẻ đó xong rồi.nạp game kiếm khách ca ca

Mọi người chỉ cần điền đúng mã thẻ và seri hợp lệ là xong.

Nạp kiếm khách ca ca bằng sms tin nhắn

Vì thẻ cào điện thoại không thể nạp được nên hình thức này được sử dụng khá nhiều.

Những bước đầu vào http://kiemkhachcaca.vn/nap làm những bước giống như bên trên không khác chút nào cả.

Tới mục thanh toán chọn biểu tượng “sms” và nhà mạng muốn nạp đó.nap the kiem khach ca ca

Khi có cú pháp hiện ra soạn tin theo để hoàn thành giao dịch.

Qua số dư scoin

SCOIN là đơn vị tiền tệ để mua tất cả vật phẩm của các game do NPH VTC đưa ra. Bạn có thể nạp scoin với thẻ ngân hàng, tín dụng, paypal, thẻ cào, sms nhé.nạp kiếm khách ca ca

Khi có rồi ở mục thanh toán trong game chọn thanh toán qua scoin rồi thanh toán thôi.

Những hình thức nạp thẻ game kiếm khách ca ca vtc đã được trình bày ở bên trên rồi. Mong bạn sẽ thực hiện thành công dễ dàng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây