Hướng dẫn nạp thẻ Lumia Saga Chiến Binh Ánh Sáng – VTC Game

0

Hôm nay chúng ta cùng hdnapthe.com xem ngay đến chủ đề đó là nạp thẻ Lumia Saga. Một dòng game hay mà theo như mình đánh giá là đáng chơi nhất hiện tại. Tựa game này có cái tên đầy đủ chính là Lumia Saga Chiến Binh Ánh Sáng.

Được phát hành độc quyền bởi nhà phát hành VTC game. Trước đây tựa game này đã từng làm mưa gió trên các thị trường. Ở đó phải kể đến như những đất nước Đài Loan, Đông Nam Á, Hàn Quốc,…Và được vào danh sách những game được ưu chuộng nhất. Và tới đây nó được đưa về Việt Nam. Không vòng vo nữa bọn mình vào luôn chủ đề chính này luôn nhé.

Nạp thẻ Lumia Saga VTC

Bước 1: Đầu tiên sẽ vào https://napthe.vtcgame.vn/Nap-Lumia-Saga-34 đây chính là địa chỉ trang thanh toán của game hiện tại. Ngoài địa chỉ này ra những địa chỉ khác đều không đáng tin nhé mọi người.

Bước 2: Sau khi đã vào đây xong nhập UID đang chơi trong game. Chọn máy chủ cũng như tên nhân vật của bạn kèm theo gói nạp trong đây cùng mã xác nhận rồi bấm tiếp tục.Nạp thẻ Lumia Saga

Bước 3: Tới đây màn hình sẽ chuyển sang trang thanh toán mới. Ở đó có những phương thức nạp mà hệ thống có để hỗ trợ người chơi. Ở đây sẽ bao gồm có những gì thì mình xin được nêu bên dưới.

Bước 4: Cuối cùng tiến hành thanh toán. Rồi sau đó thực hiện mua vật phẩm hay đồ bất kỳ mà bạn muốn là được thôi.

Nạp thẻ lumia saga gồm có những gì?

Để thuận tiện cho quá trình thanh toán cũng như mua đồ. Chúng tôi xin được trình bày cụ thể về những phương án hệ thống hỗ trợ sẽ gồm có như sau.Nạp thẻ Lumia Saga

  • Thẻ cào trả trước cụ thể ở đây chính là thẻ VCOIN. Điền đúng mã thẻ seri hợp lệ và lưu lại vào trong đó là xong.
  • Ngân hàng nội địa. Chỉ áp dụng với những chủ thẻ dùng thẻ ngân hàng nội địa đăng ký dịch vụ thanh toán online. Click vào mục “ngân hàng nội địa” và chọn ngân hàng. Rồi sau đó tiến hành điền thông tin theo yêu cầu của hệ thống là xong.
  • Thẻ quốc tế thực hiện tương tự như thẻ nội địa.
  • Nạp lumia saga sms. Áp dụng với những nhà mạng là viettel và mobifone. Chọn số tiền và nhà mạng nạp rồi xác nhận. Khi đó có cú pháp hiện ra. Soạn tin theo cú pháp rồi gửi 9029 như thế là xong rồi.Nạp thẻ Lumia Saga sms
  • Số dư vcoin.
  • Ví điện tử: ở đây sẽ gồm có những loại ví như là vtcpay, momo và viettelpay.

Cuối cùng

Đó là việc nạp thẻ game lumia saga vtc đang được nhiều người hỏi. Bạn đã nắm bắt được chưa nhỉ. Nếu rồi thì làm theo hướng dẫn là được thôi. Chúc ae thành công và có những giây phút chơi game vui vẻ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây