Cách nạp thẻ Aurora Vùng Đất Huyền Thoại – VTC Game

0

Gần đây một dòng game mới được nhà phát hành VTC cho ra mắt phục vụ nhu cầu chơi game của mọi người. Bạn đã biết đó là tựa game gì chưa, và ngày hôm nay admin đang muốn nói đến game aurora vùng đất huyền thoại. Có lẽ nhiều bạn còn chưa biết về game này. Tuy nhiên sự nổi tiếng của nó là không thể không bàn cãi. Và chủ đề nạp thẻ aurora vùng đất huyền thoại sẽ là điều mà chúng tôi muốn trình bày với mọi người. Những ai chưa biết có thể theo dõi để có câu trả lời cụ thể luôn đi nhé.nạp thẻ aurora vùng đất huyền thoại

Hướng dẫn nạp thẻ aurora vùng đất huyền thoại

Dù trước kia chỉ mới ra mắt phiên bản beta nhưng lượt đăng ký đã lên đến hơn 200.000. Qua đó có thể thấy được sức hút mà nó mang đến là lớn như thế nào phải không?

Bước đầu tiên người chơi cần phải làm đó chính là truy cập vào trang chủ thanh toán của game tại https://napthe.vtcgame.vn/. Đây chính là địa chỉ để giúp bạn nạp aurora vùng đất huyền thoại.

Bước tiếp đến sau đó thì chọn vào biểu tượng của game này. Rồi tiến hành đăng nhập tài khoản vào bên trong đó kèm theo đấy là máy chủ nhân vật đang chơi trong game này.nạp Aurora Vùng Đất Huyền Thoại

Tiếp đó nữa chọn gói muốn nạp và thực hiện tiếp tục. Hệ thống sẽ lần lượt hiện ra những hình thức thanh toán bên trong game để bạn lựa chọn. Click vào hình thức muốn thanh toán rồi tiến hành xác nhận.

Cuối cùng sau khi thanh toán thành công rồi. Mọi người thực hiện đăng nhập vào trong game kiểm tra lựa chọn mua đồ như thế là xong ngay rồi. Rất đơn giản có đúng không nào.

Nạp game aurora vùng đất huyền thoại gồm có những hình thức nào?

Để mọi người nắm rõ cũng như chuẩn bị thì mình sẽ nêu ra tất cả những hình thức đang có trong đây để mọi người biết và nắm rõ.

  • Số dư scoin
  • Thẻ cào vcoin
  • Thẻ ngân hàng nội địa
  • Thẻ tín dụng quốc tếnạp Aurora Vùng Đất Huyền Thoại
  • Ví điện tử VTCPay
  • Ví điện tử momo
  • Ví điện tử viettelpay
  • Googleplay

Như đã thấy bên trên thì đó là tất cả những hình thức nạp thẻ aurora vùng đất huyền thoại đang có. Rất đa dạng, nếu như muốn thanh toán qua đâu thì bấm vào đó rồi làm theo là được.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây