Cách nạp thẻ đảo kho báu bằng thẻ ngân hàng, funcard, momo

0

Bạn nào chưa biết nạp thẻ đảo kho báu hãy vào đây xem ngay nhé. Đối với những anh em đang chơi tựa game đặc sắc này thì không thể nào bỏ qua được rồi. Sau khi được ra mắt vào khoảng thời gian 10/3/2022 vừa qua thì chúng tôi liên tục nhận được những câu hỏi liên quan. Cụ thể đó là vấn đề thanh toán làm sao cho thành công. Bởi hiện tại chỉ có thanh toán được thành công mới dễ dàng mua được những món đồ. Chỉ cần làm theo như hướng dẫn sau đây là mua đồ được qua đó chiến thắng rất cao.

Nạp thẻ đảo kho báu

  1. Đầu tiên xin mời anh em thuyền trưởng truy cập vào đường link https://nap.daokhobau.vn/. Bấm vào link trên admin sẽ đưa bạn tới đó ngay lập tức.
  2. Sau khi đã truy cập vào đó xong tiến hành đăng nhập tài khoản. Cùng với đó là chọn máy chủ nhân vật đang chơi trong game.nap dao kho bau 1 min
  3. Chọn hình thức nạp xu vào đây. Thông tin cho ai chưa biết thì cần phải có xu mới chuyển đổi được sang những vật phẩm trong game. Cụ thể các hình thức đó là gì thì mình sẽ nêu ở ngay bên dưới.
  4. Quay lại địa chỉ ban đầu chọn “nạp game” chọn số lượng muốn quy đổi bên trong game này vào đây là xong.
  5. Cuối cùng sau khi thành công thì vào game chơi ngay thôi. Mua món đồ gì cũng được hết.

Phương thức nạp game đảo kho báo

Để mọi người nắm bắt được cũng như dễ thực hiện hơn thì admin xin được trình bày tất cả các phương án thanh toán mà game đang có. Qua đó chuẩn bị trước và tiết kiệm thời gian hơn.

Thanh toán trực tiếp

Với lựa chọn này khi thanh toán sẽ được ưu đãi lên đến 12% cho lần đầu tiên. Và những lần sau được ưu dãi lên đến 8%.nap dao kho bau min

Click vào “thanh toán trực tiếp” và chọn ngân hàng muốn chuyển khoản. Thực hiện chuyển theo nội dung mà hệ thống đưa ra là được. Liên hệ số điện thoại 0943.188.364 để biết thêm thông tin cụ thể.

Thẻ cào funcard

Trước hết mua thẻ này đã, để mua được thẻ này thì truy cập trang funcard.vn để tra cứu điểm mua thẻ gần nơi bạn sinh sống hoặc mua online.

Sau khi có thẻ chọn vào biểu tượng “thẻ funcard”, điền đúng seri cũng như mã thẻ hợp lệ trong đây là xong.

Thẻ ngân hàng/thẻ tín dụng

Đây là phương án thanh toán online. Thẻ ngân hàng nội địa phải đăng ký thanh toán trực tuyến mới được. Nếu như không thì không được.

Tương tự trong mục thanh toán click “thẻ ngân hàng” hoặc “thẻ tín dụng”.

Điền thông tin trên thẻ lưu lại là xong thôi.

Ví điện tử momo

Các bước đầu làm giống như trên không khác gì.nap dao kho bau minnap dao kho bau 2 min

Khi đến khu thanh toán thì chọn “momo”. Chọn xong gói nạp thì đăng nhập vào momo chọn chuyển tiền hoặc quét mã để hoàn thành quá trình này.

Nạp đảo kho báu sms

* Áp dụng với máy thuộc hệ điều hành android.

B1: Đăng nhập vào trong game đảo kho báu này.

B2: Bấm vào dấu + và chọn gói muốn nạp.

B3: Các hình thức thanh toán hiện ra thì mọi người sẽ chọn đó là “thanh toán qua google play” rồi chọn thanh toán qua sms.

B4: Mã xác nhận gửi về điện thoại nhập mã vào đó là xong.

Lưu ý: đối với các nhà mạng hỗ trợ sẽ bao gồm viettel, vinaphone, mobifone, vietnamobile. Sim phải lắp trên máy và hoạt động bình thường.

Đó là những vấn đề liên quan đến nạp thẻ đảo kho báu. Chúc tất cả anh em thực hiện thành công và còn điều gì chưa hiểu hãy comment bên dưới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây